Mỹ Tâm ra mắt sữa tắm My Time


Sau gần hai năm thử sức trong lĩnh vực kinh doanh với sản phẩm nước hoa, ngày 15/9 nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ chính thức cho ra mắt nhãn hiệu sữa tắm My Time. Ngay sau đó, cô sẽ tiếp tục thực hiện chương trình ca nhạc ’Nâng bước ngày mai’ ngay tại quê hương Đà Nẵng, để góp phần giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học.

Để gặp được Mỹ Tâm vào thời gian này hết sức khó khăn, đơn giản là vì cô ca sĩ “họa mi tóc nâu” ngoài việc bận rộn với các dự án âm nhạc còn phải tập trung vào việc quản lý công ty riêng cũng như các công việc kinh doanh khác. Cách đây gần hai năm, khi cho ra mắt sản phẩm nước hoa, Mỹ Tâm đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khán giả hâm mộ. Thừa thắng xông lên, thời gian qua cô lên kế hoạch sản xuất nhãn hiệu sữa tắm của riêng mình. Đó chính là một trong những lý do khiến nữ ca sĩ này từ khi phát hành CD vol.7 Nhịp đập cho đến nay chỉ xuất hiện với tần suất vừa phải trong những chương trình ca nhạc quan trọng, chứ không chạy show nhiều như trước kia. Mỹ Tâm cho biết, cô đã ấn định ngày ra mắt sữa tắm vào đúng 15/9, chỉ sau chuyến đi công tác miền Trung về một ngày.

Mỹ Tâm trẻ trung ngoài đời thường.

Trước đó, vào ngày 14/9, Mỹ Tâm sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu và trao tặng 40 suất học bổng Nâng bước ngày mai cho 40 em học sinh nghèo hiếu học tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, trị giá mỗi suất 3 triệu đồng. Trong dịp này, cô sẽ đưa các em đến thăm làng Sen quê Bác, nơi Người đã trải qua những năm tháng tuổi thơ. Đây cũng là một phần thưởng để khích lệ các em, giúp các em có thêm động lực phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học mới này.

Ngoài ra, sau thành công của đêm ca nhạc Nâng bước ngày mai từng được tổ chức tại TP HCM vào tháng 6 vừa qua, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục đem chương trình ý nghĩa này về quê hương Đà Nẵng vào ngày 26/9. Cô sẽ kết hợp trao học bổng cho hơn 50 em học sinh nghèo đại diện cho các tỉnh, thành phố như Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế và một số vùng lân cận. Đêm nhạc diễn ra vào lúc 20h30 tại Nhà hát Trưng Vương và được tường thuật trực tiếp trên kênh DRT của Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng.

Thành phần ca sĩ tham dự có một chút thay đổi so với chương trình tại TP HCM, sẽ có các ngôi sao ca nhạc Phương Thanh, Mỹ Tâm, Quang Linh, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn, Lương Bích Hữu cùng các ca sĩ trẻ Nam Cường, Thu Hải, nhóm Mây Trắng, bé Hoài Băng và nhóm thiếu nhi thành phố Đà Nẵng. Đồng hành cùng Mỹ Tâm và quỹ My Tam Foundation của cô lần này sẽ là Tổng công ty xây dựng Cienco 5.

Một số hình ảnh Mỹ Tâm tươi tắn giữa đời thường:

1
1
1
1

 

Theo Ngôi sao
Cập nhật bởi: Admin


Các tin khác cùng chuyên mục - Tin tức


» Đầu trang