Mỹ Tâm đầu tư thời gian 'nâng hạng' sành điệu


Sau khoảng thời gian dài bị công chúng chê trách vì lựa chọn những trang phục 'lúa', họa mi tóc nâu đã quyết định dành hẳn một khoảng thời gian để trau dồi và nâng cao hiểu biết, nhằm cải thiện gu thẩm mỹ thêm phần tinh tế. Với bộ ảnh này, độc giả sẽ nhận ra phần nào nét biến chuyển ấy từ Myta.


Sau thời gian phải nghỉ ngơi dưỡng bệnh, Mỹ Tâm đã trở lại mạnh mẽ. Không chỉ gây tiếng vang với chương trình liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, Mỹ Tâm còn nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ từ DVD này.


Ngoài việc phát hành DVD thông thường, Mỹ Tâm dành hẳn ra hai buổi để ký tặng chữ ký cho fan ở Sài Gòn và Hà Nội. Mỹ Tâm cho biết, cô rất vui vì sau bao nhiêu năm đi hát, khán giả vẫn luôn ưu ái dành tình cảm tốt đẹp cho cô.


Sắp tới đây, Mỹ Tâm cũng ấp ủ ra mắt một sản phẩm âm nhạc cùng với nhạc sĩ Quốc Bảo - người anh đồng hành cùng cô và từng sáng tác khá nhiều ca khúc hit cho cô trong sự nghiệp ca hát. Để khởi động dự án này, ngày 9.7 tới đây. trong chương trình Âm nhạc và bước nhảy, Mỹ Tâm sẽ giới thiệu những tình khúc Quốc Bảo.


Ngoài việc tập trung hoàn thành những sản phẩm âm nhạc tốt nhất thì thời gian gần đây, Mỹ Tâm cho biết cô tập trung cải thiện hình ảnh cũng như tăng hiểu biết cho gu thẩm mỹ cho mình sau khoảng thời gian dài bị chê là "quê".


Lựa chọn những bộ váy áo do nhân viên trong công ty thiết kế riêng cho mình, Mỹ Tâm càng tự tin hơn khi sự chăm chút của cô nhận được sự động viên tinh thần của người hâm mộ vì gu ăn mặc đã khá hơn trước rất nhiều.


Tranh thủ một ngày rảnh rỗi, nhiếp ảnh gia Quốc Huy đã 'bắt cóc' Mỹ Tâm để thực hiện những shoot hình trẻ trung và tươi tắn của 'Hoạ mi tóc nâu'. Chụp ảnh cho Mỹ Tâm đã nhiều nên nhiếp ảnh Quốc Huy không khó khi lựa chọn ra những góc chụp Mỹ Tâm đẹp nhất. 

Photo: Quốc Huy
Make-up: Hồ Khanh
Thời Trang MyTime
Cập nhật bởi: Admin


Các tin khác cùng chuyên mục - Tin tức


» Đầu trang